Lifestyle

Bói Bài Tarot Hàng Tuần: Bói bài dự đoán từ 01/01 đến 07/01/2023 | chiêm tinh học


Bạch Dương (21 tháng 3 đến 20 tháng 4)

Tình yêu: Mười cây đũa phép

Tâm trạng: Bảy cây đũa phép

Sự nghiệp: Three of Cups

Mặc dù bạn đang trên đỉnh của một bước đột phá trong công việc và cá nhân trong tuần này, nhưng bạn phải tiến hành một cách thận trọng trong mọi nỗ lực của mình. Bạn cần phải hiểu đầy đủ về nó để tránh phạm phải bất kỳ sai lầm nào. Đối với những người tìm kiếm tình yêu, đó là một thời gian tốt. Rất có thể, việc đoàn tụ với người bạn yêu thương sau một thời gian dài xa cách có thể mang lại cho bạn cả sự phấn khích và niềm vui lớn hơn trong các mối quan hệ lãng mạn của mình. Lãng phí tiền vào những món đồ xa xỉ không cần thiết có thể khiến ví của bạn bị thủng lỗ nếu bạn. Có khả năng bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn bình thường để tổ chức một dịp vui vẻ với những người thân yêu của mình. Đừng bao giờ thông qua người trung gian nếu bạn cần thảo luận vấn đề với quan chức cấp cao. Bằng cách đó, không thể có sự hiểu lầm. Một số người cuối cùng có thể đủ khả năng để mua một ngôi nhà hoặc một mảnh đất. Những nơi nghỉ ngơi cuối tuần có thể giúp giữ hòa bình trong cuộc sống của một cặp vợ chồng.

Con số may mắn: 17

Màu may mắn: Đỏ

KIM NGƯU (21 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Tình yêu: Hai xu

Tâm trạng: Kẻ ngốc

Nghề nghiệp: Ảo thuật gia

Tuần này, bạn nên tập trung phát triển khả năng của mình và học cách quản lý thời gian tốt hơn. Khả năng tiếp tục danh sách thành tích của bạn cũng có thể xuất hiện trước mắt bạn. Nhờ sự nhiệt tình truyền nhiễm của bạn, những người khác có thể tin tưởng vào bạn để hoàn thành một số nhiệm vụ đã quá hạn từ lâu, điều này có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc hợp lý hóa quy trình làm việc. Lợi nhuận tiềm năng lớn có thể kiếm được từ việc đầu tư vào các công ty nước ngoài. Bạn có thể trải nghiệm một số hạnh phúc trong cuộc sống lãng mạn của bạn. Tận hưởng khoảng thời gian riêng tư để kết nối lại và thắp lại tình yêu của bạn. Các thành viên trong gia đình có thể xung đột và tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy thư giãn đi; tình huống không chắc chắn này cần phải được xử lý một cách thận trọng. Nếu một học sinh tham gia một kỳ thi quan trọng trong tuần này, họ có thể vượt qua nó và mang lại hạnh phúc cho những người thân yêu của họ. Bạn có thể giữ sức khỏe tốt bằng cách tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh và thiền định.

Con số may mắn: 22

Màu may mắn: Xanh nước biển

Song Tử (21 tháng 5 đến 21 tháng 6)

Tình yêu: Người treo cổ

Tâm trạng: The Chariot

Sự nghiệp: Mười xu

Bạn có thể cống hiến hết mình trong tuần này mà không cần lo lắng về kết quả. Bạn có thể vươn mình lên những tầm cao hơn và có thể thấy rằng bạn cần phải làm như vậy. Hợp đồng mới có thể được ký kết tại nơi làm việc, và một chuyến đi ngắn ngày có thể được yêu cầu cho công việc kinh doanh của công ty. Kết quả có thể sẽ thuận lợi. Tình hình tài chính của bạn có thể được cải thiện do việc bán tài sản được thừa kế hoặc sự tăng giá của cổ phiếu và cổ phiếu bạn đã mua trước đó. Trong những ngày tới, sự êm ấm và hòa thuận trong gia đình có thể chiếm ưu thế, và mối quan hệ gia đình có thể ngày càng bền chặt. Một cách tiếp cận trưởng thành hơn có thể khôi phục lại sự hòa thuận và yên bình của gia đình. Đối tác lãng mạn đã cam kết có thể có ý kiến ​​​​khác nhau, điều này có thể khiến họ bối rối. Hiện tại, người độc thân nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, tránh lao vào những mối quan hệ mới. Đối với một số người, thành công trong học tập là điều hiển nhiên, và họ có thể thể hiện xuất sắc trong một kỳ thi quan trọng.

Con số may mắn: 1

Màu may mắn: Hồng

UNG THƯ (22/6 – 22/7)

Tình yêu: The Hierophant

Tâm trạng: Trang cốc

Sự nghiệp: King of Wands

Tuần này, bạn có thể bắt đầu sử dụng một cách tiếp cận mới cho công việc của mình và mọi người có thể bị thu hút bởi tinh thần đổi mới của bạn. Bạn sẽ có thể thuyết phục người khác về khả năng của mình nhờ vào tư duy sáng tạo của bạn. Làm việc khôn ngoan, bạn có thể nhận được một số cơ hội mới thú vị, khiến bạn hoàn toàn bận rộn và hài lòng. Tuần tới có thể chứng minh là cực kỳ sinh lợi về mặt tiền bạc. Kết quả là, các doanh nhân và thương nhân có thể thấy lợi nhuận của họ tăng vọt. Cuộc sống gia đình của bạn rất tuyệt vời và bạn có thể tìm thấy những giải pháp hòa bình cho những tranh cãi cũ. Một gia đình đi chơi đến một nơi thờ cúng là một lựa chọn khác. Sau khi được sự chấp thuận của bố mẹ, bạn và người yêu có thể sẵn sàng ổn định cuộc sống. Một tác động tích cực đến sức khỏe của bạn có thể là kết quả của việc bạn tiếp tục cam kết thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Tránh xa tất cả một lúc và thư giãn. Bạn có thể thấy rằng thành công của bạn phụ thuộc vào khả năng kiên trì của bạn.

Con số may mắn: 7

Màu may mắn: Xanh ô liu

LEO (23 tháng 7 đến 23 tháng 8)

Tình yêu: Hoàng hậu

Tâm trạng: Mặt trăng

Sự nghiệp: Ace of Swords

Bạn có thể đang ở đỉnh cao của sự sáng tạo trong tuần này. Tránh để những suy nghĩ bi quan che mờ khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo của bạn. Những người quan tâm đến việc mở rộng tầm nhìn của họ sẽ gặp ít khó khăn khi tìm một vị trí đáp ứng nhu cầu của họ và cung cấp cho họ mức lương cạnh tranh và điều kiện làm việc tích cực. Tất cả các khoản đầu tư trước đây của bạn có thể mang lại lợi nhuận tốt trong tuần này, đảm bảo sự ổn định tài chính của bạn trong tuần tới. Bạn có thể có động lực để tiếp tục làm việc suốt cả tuần vì bạn có thể bị lôi cuốn vào các sự kiện xã hội bên cạnh công việc nhà. Trong sự riêng tư của một khung cảnh sang trọng hoặc thân mật, bạn và người yêu của bạn có thể mơ về tương lai của sự kết hợp hoàn hảo của bạn. Hãy chăm sóc bản thân trước bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì khác. Bám sát một chế độ ăn uống lành mạnh có nhiều trái cây và rau quả.

Con số may mắn: 9

Màu may mắn: Kem

XỬ Nữ (24 tháng 8 đến 23 tháng 9)

Tình yêu: Thế giới

Tâm trạng: Three of Swords

Sự nghiệp: Eight of Coins

Ngay bây giờ, là lúc để nắm bắt các cơ hội và cống hiến hết mình để theo đuổi những gì khiến bạn hạnh phúc. Hy vọng rằng vào cuối tuần, bạn có thể đã nhận được một số thông tin nâng cao tinh thần. Tuần này, bạn có thể dành thời gian chất lượng với những người thân mà bạn đã lâu không gặp. Có thể là tình yêu của bạn dành cho đối tác lãng mạn của mình có thể phát triển mạnh mẽ hơn và cả hai bạn có thể có một trải nghiệm tuyệt vời. Mong đợi một loạt các hoạt động trong bộ phận lãng mạn. Đừng ngạc nhiên nếu các bạn trẻ bắt đầu hẹn hò với người mà họ gặp ở nơi làm việc. Vấn đề tiền bạc có thể là một vấn đề đối với một số bạn. Nhưng ngay khi bạn bắt đầu kiếm được những khoản lợi nhuận khiêm tốn từ công việc phụ, mọi thứ có thể bắt đầu tốt lên. Sự thành công trong sự nghiệp của bạn có thể phụ thuộc vào khả năng chấp nhận những thách thức mới và chịu trách nhiệm của bạn. Vì vậy, đưa vào một ca đầy đủ. Bạn có thể giảm mức độ căng thẳng của mình thông qua liệu pháp mùi hương và thiền chánh niệm.

Con số may mắn: 3

Màu may mắn: Đỏ

LIBRA (24 tháng 9 đến 23 tháng 10)

Tình yêu: Hai xu

Tâm trạng: Mười xu

Sự nghiệp: Hai cây đũa phép

Có vẻ như tuần này có thể mang đến một số cơ hội mới thú vị nhờ sự chăm chỉ và cống hiến của bạn. Bạn phải nắm bắt mọi cơ hội và không để bất cứ điều gì vuột mất. Có khả năng là tin tốt trên thẻ cho những bạn đang cân nhắc chuyển địa điểm quốc tế. Các chuyên gia có cơ hội đảm bảo công việc ở nước ngoài. Các tổ chức nên phát triển và tái đầu tư để thâm nhập vào các thị trường chưa được khai thác. Bạn có thể để dành bất kỳ khoản tiền mặt nào bạn kiếm được từ các lần đặt cược của mình để sử dụng sau này. Giá trị của các khoản đầu tư vào đất đai và bất động sản cũng có thể bắt đầu tăng giá, mang lại nguồn thu nhập đáng tin cậy. Với sự phù hộ của những người lớn tuổi, tuần này có thể mang lại cho bạn và những người thân yêu của bạn một cuộc sống vui vẻ, hòa thuận và thịnh vượng. Hai bạn có thể trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Có thể nếu bạn đáp lại tình cảm của họ, các bạn có thể xích lại gần nhau hơn. Các thực hành tâm linh có thể giúp bạn giữ cho tâm trí thoải mái.

Con số may mắn: 2

Màu may mắn: Trắng

ScorpIO (24 tháng 10 đến 22 tháng 11)

Tình yêu: Hai xu

Tâm trạng: Mười xu

Sự nghiệp: Hai cây đũa phép

Ngoại giao, kỷ luật và làm việc chăm chỉ có thể giúp bạn hoàn thành nhiều việc trong tuần này. Những thành tựu trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn, chẳng hạn như thăng chức hoặc thay đổi chức danh, có thể nằm trong các lá bài dành cho bạn trong tuần này. Bạn có thể quyết định đầu tư tài chính dài hạn và tận hưởng những lợi ích tài chính bất ngờ. Những diễn biến tích cực trong nước có thể xuất hiện trong tuần này. Trong hầu hết các gia đình, tinh thần được nâng cao khi một trong các anh chị em tìm được một nửa ưng ý trong hôn nhân. Tuần này, chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ gặp chút xáo trộn. Có thể có một thông tin sai lệch trên cả hai phần của bạn do thiếu tin tưởng. Các hoạt động như đạp xe và chạy bộ có thể giúp bạn khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, trong khi yoga có thể giúp bạn thư giãn. Tránh xa những người tiêu cực và nóng tính.

Con số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh đậm

SAGITTARIUS (23/11 – 21/12)

Tình yêu: Ace of Wands

Tâm trạng: Năm xu

Sự nghiệp: Kẻ ngốc

Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ và luôn cam kết, bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực. Có lẽ bạn đang ở đỉnh cao của sức mạnh sáng tạo của mình và đó là nơi bạn có thể tìm thấy động lực lớn nhất cho sự nghiệp của mình. Mong đợi nhiều thành công trên mặt trận chuyên nghiệp và hy vọng rằng sự hài hòa và tích cực tại nơi làm việc có thể trở thành tiêu chuẩn. Sẽ không có trở ngại nào trong việc hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào. Một liên doanh kinh doanh mới mà bạn khởi xướng có thể tăng giá trị trong vài tháng tới. Hy vọng và ước mơ của bạn cho con cái của bạn có thể trở thành sự thật nhờ con cái của bạn. Xung đột giữa vợ chồng có thể gay gắt, nhất là đối với những người đã kết hôn. Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn có thể tiếp tục việc học của mình theo kế hoạch. Một chuyến đi ra ngoài là một cách nên làm nếu bạn muốn thỏa mãn sở thích du lịch của mình.

Con số may mắn: 4

Màu may mắn: Xanh lam

Ma Kết (22/12 – 21/01)

Tình yêu: Vua tiền xu

Tâm trạng: Ác quỷ

Sự nghiệp: Trang đũa phép

Bạn sẽ có cảm giác tự tin và quyết đoán mạnh mẽ trong tuần này. Sự chăm chỉ và tập trung của bạn có thể được đền đáp, và vận may cuối cùng có thể nghiêng về phía bạn, cho phép bạn hoàn thành tất cả những gì bạn đã đặt ra. Có thể chỉ số giàu có của bạn vẫn ở mức cao và bạn có thể tiếp tục tích lũy tiền mặt từ nhiều nguồn khác nhau. Sau khi giải quyết tất cả những khác biệt của bạn với cấp trên và đồng nghiệp, bạn đã sẵn sàng đảm nhận vai trò lãnh đạo với sự tự tin và thành công. Tuần này sẽ là một làn gió cho bạn vì tất cả các hoạt động gia đình. Có khả năng bạn và nửa kia của mình sẽ cảm thấy gần gũi nhau hơn và dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Bạn không bao giờ nên nắm lấy bất kỳ cơ hội nào khi cố gắng lấy lại vóc dáng, bất kể chúng có vẻ hấp dẫn đến mức nào. Hãy luôn vững vàng và thường xuyên cải thiện con người của bạn.

Con số may mắn: 22

Màu may mắn: Xanh nhạt

BẢO BÌNH (22 tháng 1 đến 19 tháng 2)

Tình yêu: Ba ly

Tâm trạng: Nhà ảo thuật

Sự nghiệp: Eight of Cups

Đừng đánh mất những gì bạn đang hướng tới và đừng từ bỏ nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Nếu bạn có thể định hình bản thân để phù hợp với các bối cảnh khác nhau, bạn có thể tác động đến nhiều lĩnh vực. Làm việc chăm chỉ và cẩn thận cuối cùng có thể được đền đáp. Những lời khen ngợi có thể đến từ mọi hướng, và một số thậm chí có thể được đề nghị thăng chức. Những người trong lĩnh vực dịch vụ có thể tìm thấy cơ hội mới để kiếm tiền, trong khi các doanh nhân nên tìm cách phát triển doanh nghiệp của họ và thâm nhập thị trường mới. Bạn có thể thấy rằng những người gần gũi nhất với bạn khuyến khích và hỗ trợ bạn trong tất cả những gì bạn làm. Những người đủ may mắn để tìm thấy tình yêu đích thực có thể có một mối quan hệ lâu dài. Tìm hiểu nhau sâu hơn và tình cảm của bạn dành cho nhau chắc chắn sẽ phát triển. Các bài tập yoga và thở sâu có thể giúp giảm căng thẳng và giúp bạn thư giãn.

Con số may mắn: 9

Màu may mắn: Kem

SONG NGƯ (20 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Tình yêu: Mặt trời

Tâm trạng: Phán xét

Sự nghiệp: Ngôi sao

Bây giờ là lúc để nổi lên như một nhà lãnh đạo. Xem xét mức độ cam kết của bạn, bạn sẽ chiến thắng. Bạn có thể đạt được lợi thế so với đối thủ bằng cách áp dụng tư duy và phương pháp thực tế. Có thể đăng ký vào một chương trình đào tạo sau đại học có thể giúp bạn một cách chuyên nghiệp. Khi bạn chuẩn bị đánh dấu một sự kiện trọng đại ở nhà, tâm trạng ở đó có thể là vui mừng và thiện chí. Đối tác của bạn có thể tiếp tục thể hiện tình yêu và sự hỗ trợ vô điều kiện dành cho bạn, và hai bạn sẽ ngày càng thân thiết hơn. Điều quan trọng là phải theo dõi chi tiêu của bạn, vì rất có thể các khoản chi tiêu của bạn có thể nhanh chóng vượt quá dòng tiền thu vào và khiến bạn rơi vào tình thế khó khăn. Giảm chi tiêu của bạn và giữ một số tiền mặt trong tay cho các chi phí bất ngờ và trả nợ. Cho cơ thể nghỉ ngơi khi cần thiết và tránh để cơ thể quá mệt mỏi. Học cách tìm thấy niềm vui trong chính mình.

Con số may mắn: 4

Màu may mắn: Xanh ngọc đậm


newsofmax

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button