Boxing

Edwards Vs. Campos – Kết quả quyền anh trực tiếp tối nay từ London


Qua Đánh dấu Eisner: Nhà vô địch hạng ruồi IBF bất bại Sunny Edwards có đối thủ đáng gờm là Andres Campos sẽ cố gắng truất ngôi anh ta tối nay tại OVO Arena ở London. Hành động cho thẻ chính sẽ được hiển thị trên DAZN lúc 2:00 chiều ET.

Boxing24h mới sẽ đưa ra cập nhật & kết quả của ván bài dưới đây.

  • Triển vọng hạng nặng Johnny Fisher (9-0, 8 KO) đã chặn đứng vận động viên 38 tuổi Emilio Salas (7-5-1, 3 KO) bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên. Thời gian dừng là 2:07 của hiệp một. Thật thú vị, Salas đã đi xuống từ phía sau đầu khi đang gặm cỏ bên trái. Có vẻ như Salas đã ngã xuống mà không trúng đích. Ồ, bạn mong đợi điều gì? Salas đã bị hạ gục ở vòng hai trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Damian Knyba vào tháng 12 năm ngoái. Tối nay, Salas trông không phù hợp để chiến đấu. Eddie Hearn sau đó nói rằng anh ấy muốn giúp Fisher, 24 tuổi, chống lại sự phản đối tốt hơn. Hãy hy vọng như vậy bởi vì, với cách anh ấy được kết hợp cho đến nay, anh ấy sẽ không phát triển.
  • Ellie Scotney (7-0) đánh bại nhà vô địch hạng siêu bantamweight nữ IBF Cheneka Johnson (15-2, 6 KO). Tỷ số là 98-92, 98-92 và 97-93. Johnson bị một vết cắt trên mắt phải ở hiệp thứ sáu do va chạm vào đầu.
  • Cruisergra Cheavon Clarke (6-0, 5 KO) đã chặn David Jamieson (10-3, 7 KO) ở vòng thứ năm trong trận đấu loại trực tiếp cho danh hiệu Anh. Clarke, 32 tuổi, hạ Jamieson ở hiệp 4 và 5. Thời gian bù giờ là 0:35 của trọng tài Bob Williams.
  • Nina Hughes (6-0, 2 KO) vẫn giữ được danh hiệu hạng bantamweight nữ WBA của mình với tỷ số chênh lệch quyết định ở hiệp 10 trước Katie Healy (6-1) bất bại trước đó. Hughes, 40 tuổi, liên tục gây áp lực để vượt qua Healy, người đã chiến đấu bằng chân sau trong suốt cuộc thi. Điểm số là 99-91, 100-90 và 100-90.

Xem trước: Có một số mâu thuẫn giữa Campos (15-0, 4 KO) và Edwards về cuộc nói chuyện rác rưởi đang diễn ra giữa họ trong quá trình xây dựng.

Edwards đã không ngần ngại cho Campos biết anh ấy nghĩ gì về mình, và điều đó đã khiến anh ấy hiểu lầm.

Hoàn thành thẻ

Sunny Edwards so với Andres Campos
Johnny Fisher so với Emilio Salas
Cherneka Johnson so với Ellie Scotney
Cheavon Clarke đấu với David Jamieson
Nina Hughes so với Katie Healy
Youssef Khoumari so với Reece Bellotti
George Liddard so với Nikolas Dzurnak
Shannon Ryan so với Martina Bernile
Muhammad Ali đấu với Bryan Castro

Người quảng bá phòng mai mối Eddie Hearn đã nói rằng Sunny, 27 tuổi, vẫn chưa được thử thách (19-0, 4 KO) là võ sĩ hạng cân hay nhất ở Anh, đó là một lời khen ngợi to lớn vì thành tích tốt nhất của anh ấy là 40- Moruti Mthalane, 1 tuổi.

Để Sunny xứng đáng với lời khen ngợi của Hearn, anh ấy sẽ cần phải vượt qua hạng cân 112 lb bằng cách đánh bại các nhà vô địch Jesse ‘Bam’ Rodriguez, Julio Cesar Martinez và Artem Dalakian.

Ngay cả khi đó, Edwards có thể cần phải chuyển sang hạng 115 và đánh bại những tài năng này để được coi là võ sĩ giỏi nhất Vương quốc Anh: Junto Nakatani, Juan Francisco Estrada, Joshua Franco và Fernando Martinez.

Sunny Edwards muốn thể hiện kỹ năng

“Tôi cảm thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện các kỹ năng của mình và thể hiện khả năng của mình để có thể khiến các nhà vô địch khác trong đội của tôi sợ hãi hơn một chút so với khi họ chiến đấu với tôi,” Sunny Edwards nói. Chương trình quyền anh DAZN.

Tôi chỉ đang náo nhiệt để trở thành một phần của điều đó. Tôi nghĩ đó là một trong những ô mà bạn nên đánh dấu trước khi tham gia với một võ sĩ ưu tú như tôi. Điều đó khiến các Chiến binh ưu tú trông thật ngớ ngẩn,” Sunny tiếp tục.

“Không phải là chiến thắng; đó là về nhìn tốt. Tôi biết tôi là một võ sĩ cừ khôi. Tôi biết tôi rất giỏi trong những gì tôi làm. Những võ sĩ khác đã dành cả cuộc đời để chiến đấu nhìn tôi và hỏi tôi làm thế nào tôi di chuyển được như vậy. Tôi biết những gì tôi mang đến cho chiếc nhẫn là một điều gì đó đặc biệt.

“Tôi cảm thấy mình sẽ gây ấn tượng. Tôi cảm thấy như không có trận chiến nào mà tôi không ấn tượng theo một cách nào đó. Vâng, chỉ vì tôi không phải là nghệ sĩ bị loại trực tiếp nhiều nhất ngoài kia, nhưng tôi sẽ thách thức bất kỳ ai cho tôi thấy một đối thủ trong kỷ lục của tôi mà đáng lẽ tôi nên dừng lại,” Edwards nói.

newsofmax

News of max: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button